Thông Bồn Cầu Đức Trọng Giá Rẻ, Sạch Sẽ -【 BH 1 Năm】

thông bồn cầu đức trọng

Bạn đang sống ở huyện Đức Trọng thuộc tỉnh Lâm Đồng? Bồn cầu nơi bạn ở có dấu hiệu bốc mùi hoặc trào ngược nước thải lên? Đây là tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và bạn có lẽ đang cần một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề này. Mọi người hãy theo dõi bài viết sau để biết đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu tại Đức Trọng uy tín nhất.

Nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu Đức Trọng hiện nay

Huyện Đức Trọng là một trong những huyện lớn của tỉnh Lâm Đồng, có diện tích 901.79 km². Mật độ dân số sinh sống tại đây là 166.358 người. Đức Trọng cũng là vị trí đầu mối giao thông của hai tuyến đường quốc lộ QL20 và QL27.

Vì vậy mà địa bàn này tập trung đông đúc dân cư, sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Tuy nhiên, do tình trạng tắc nghẽn hầm cầu và cống rãnh diễn ra phổ biến nên nhu cầu về dịch vụ thông bồn cầu tại Đức Trọng rất cao.

Trên địa bàn huyện Đức Trọng hiện có nhiều đơn vị hoạt động hút hầm cầu. Nhưng không phải đơn vị hút hầm cầu nào cũng đáng tin cậy và chất lượng. Vẫn có nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ, thiếu nguồn nhân lực chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại.

Vì vậy mà việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Đức Trọng, thông tắc bồn cầu Lâm Đồng uy tín vẫn là một thách thức với nhiều người hiện nay. Trong thời kỳ cao điểm, có nhiều người dân thường phải chờ đợi khá lâu để được phục vụ. Từ đó làm cho tình trạng tắc nghẽn kéo dài và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

thông bồn cầu đức trọng

Thông tắc bồn cầu Đức Trọng

Vì sao bồn cầu bị tắc nhanh tại Đức Trọng?

Hiện nay có nhiều nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy, trong đó phải kể đến các nguyên nhân như sau:

Tắc ngắn gây bởi các vật cứng

Hệ thống ống nước xả của hầm cầu thường có đường gấp khúc. Khi bạn vứt rác như giấy, thức ăn thừa, tóc hay các vật cứng như bàn chải xuống bồn cầu thì chúng dễ bị mắc kẹt lại. Điều này gây tắc nghẽn, làm cho nước không lưu thông và dẫn đến hầm cầu bị đầy.

Thi công sai kỹ thuật

Đây là trường hợp khá hiếm gặp, nhưng không phải là không thể xảy ra. Nếu thợ lắp đặt sai vị trí bồn cầu hoặc quên lắp đặt đường ống dẫn xả. Vì vậy nước không được đảm bảo lưu thông và dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy một cách nhanh chóng.

Bồn cầu đã sử dụng lâu

Nếu hầm cầu trong nhà không được nâng cấp hoặc bảo trì trong nhiều thế hệ. Nó cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến nó bị ngập nước và bị đầy.

Hầm cầu ngập nước do không hút định kỳ

Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho hầm cầu dễ bị đầy nghẹt. Đặc biệt là ở các hộ gia đình có thiết kế từ 3-5 khối và có từ 3-5 người sử dụng. Các chuyên gia vệ sinh môi trường cũng khuyên rằng nên kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ mỗi 2 năm/lần. Để tránh tình trạng bị đầy và gây ra nhiều bất tiện.

Xem thêm:

Công ty môi trường Hoàng Bách 247 – Đơn vị thông bồn cầu giá rẻ tại Đức Trọng

Mọi người nên sử dụng thông bồn cầu tại Đức Trọng tại công ty môi trường Hoàng Bách 247 vì có nhiều điểm vượt trội như sau:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Công ty môi trường Hoàng Bách 247 có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm và kiến thức sâu về việc hút bồn cầu. Họ sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Trang bị công nghệ hiện đại: Công ty sở hữu các loại máy móc hút bồn cầu đời mới, hiện đại. Giúp thực hiện công việc thông bồn cầu một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn: Đơn vị chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình làm việc vệ sinh và an toàn. Việc hút hầm cầu tại Đức Trọng sẽ diễn ra sạch sẽ. Không gây hư hại đến hệ thống cũng như không làm mất mỹ quan của khu vực thi công.
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình: Đội ngũ CSKH của công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng. Đồng thời họ sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 
  • Dịch vụ 24/7: Cung cấp dịch vụ hút bồn cầu trong cả ngày lẫn đêm. Bao gồm cả những ngày nghỉ và ngày lễ. Điều này đảm bảo bạn có thể gọi đến họ bất kỳ lúc nào khi gặp sự cố về bồn cầu mà cần giải quyết ngay.
  • Giá cả thi công sẽ rẻ hơn mặt bằng chung từ 10% đến 30% tùy theo từng hạng mục công trình.
  • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Đức Trọng lên đến 1 năm.
thông bồn cầu tại đức trọng

Thông bồn cầu tại huyện Đức Trọng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đức Trọng:

Nếu bạn đang gặp các sự cố với bồn cầu tại Đức Trọng, mọi người hãy liên hệ thông tin sau để gặp nhân viên công ty và cập nhật thông tin mới nhất về các dịch vụ thông bồn cầu ở đây. Hy vọng bài viết trên giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thông bồn cầu Đức Trọng và đơn vị cung cấp uy tín, sạch sẽ và giá cả rẻ nhất.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HOÀNG BÁCH 247

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *