Thông Bồn Cầu Lâm Đồng Giá Rẻ Từ 200k -【 BH 1 Năm】

thông bồn cầu đà lạt

Có khá nhiều người dân tại Lâm Đồng hiện nay đang phản ánh về tình trạng bồn cầu nhà mình hay bị tắc nghẽn. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có nhiều yếu tố tác động khác nhau. Nếu mọi người muốn biết rõ nguyên nhân và đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Lâm Đồng chất lượng, uy tín, giá rẻ thì có thể tham khảo bài viết sau.

Nhu cầu về dịch vụ thông bồn cầu Lâm Đồng

Đã bao giờ bạn từng gặp tình huống sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn muốn nhanh chóng sinh hoạt và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, tình trạng tắc nghẹt bồn cầu lại làm bạn trì hoãn những hoạt động tiếp theo, gây phiền phức và khó chịu.

Gần đây, tình trạng tắc nghẹt bồn cầu tại Lâm Đồng đang gia tăng. Điều này có liên quan đến sự tăng cao số lượng người dân di cư và phát triển cơ sở hạ tầng nơi đây. Với việc xây dựng và lắp đặt nhiều hệ thống bồn cầu để đáp ứng nhu cầu cơ bản. Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu cũng trở nên phổ biến hơn.

thông bồn cầu lâm đồng

Thông bồn cầu Lâm Đồng

Tình trạng này gây nhiều trở ngại, phiền phức và làm khó chịu cho người dùng. Nó không chỉ gây tổn hại vật chất mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng tắc nghẹt này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và các hoạt động kinh doanh.

Hiểu rõ tác động của vấn đề này, vì thế mà nhiều công ty hiện nay đang cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Lâm Đồng để giải quyết nhanh chóng vấn đề cho người dân. Mục tiêu của dịch vụ là mang lại cho mọi người cuộc sống tiện nghi và tốt hơn. 

Nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu ở Lâm Đồng

Thông thường, các nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu và ống cống có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

Nguyên nhân chủ quan

Đó là các nguyên nhân do cách hoạt động sai của người dùng. Ví dụ như:

 • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh làm cho nước thải rút yếu và chậm hơn bình thường. Giấy vệ sinh, mặc dù dễ hòa tan trong nước. Nhưng khi gặp nước, chỉ một phần nhỏ được phân hủy, phần còn lại bị dồn tụ và đóng cặn trong các ống cống.
 • Những dị vật cứng như nắp chai nhựa, bao nilon, đồ chơi trẻ em, búi tóc,…,. Khi rơi vào bồn cầu cũng dễ làm tắc nghẹt nhanh chóng vì chúng khó phân hủy.

Nguyên nhân khách quan

Hầu hết các nguyên nhân này do hệ thống cơ sở hạ tầng hoặc người dùng tạo ra. Ví dụ như:

 • Hầm cầu bị đầy sau quá trình sử dụng lâu dài, không còn thể tích để chứa thêm chất thải khác, dễ gây tắc nghẹt và trào ngược chất thải lên trên. Tìm hiểu ngay dịch vụ: Hút hầm cầu tại Lâm Đồng.
 • Thiết kế không đúng kỹ thuật hoặc có quá nhiều đường gấp khúc trong đường ống rút chất thải làm cản trở lưu thông của chất thải.
 • Hệ thống bồn cầu và ống rút chất thải xây dựng từ lâu và xuống cấp. Đặc biệt ở các khu dân cư cũ, dễ hư hỏng nhanh chóng.
 • Tính toán lưu lượng nước không phù hợp với số lượng người dùng. Dẫn đến lực nước yếu và gây ra tình trạng chất thải không thể trôi xuống.
thông tắc bồn cầu lâm đồng

Thông tắc bồn cầu Lâm Đồng

Công ty thông bồn cầu giá rẻ tại Lâm Đồng

Để đáp ứng nhu cầu loại bỏ tình trạng tắc nghẹt bồn cầu tại Lâm Đồng hiện nay. Hoàng Bách 247 đã mở rộng hoạt động trên khắp tỉnh miền Trung, miền Nam và miền Bắc nói chung cũng như Lâm Đồng nói riêng. Công ty cam kết mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là những lý do mà mọi người nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại Lâm Đồng của Công ty Môi trường Hoàng Bách 247:

 • Đội ngũ thi công đều là nhân viên có chất lượng cao, được đào tạo bài bản và lành nghề. Công ty cam kết xử lý mọi tình trạng tắc nghẹt của bạn dù khó khăn đến đâu.
 • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Phù hợp với các loại bồn cầu có mặt trên thị trường hiện nay. 
 • Xử lý và thi công an toàn mà không gây đục phá hay ảnh hưởng tới những thiết bị, hệ thống khác.
 • Bộ phận CSKH luôn túc trực 24/7. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Kể cả ngoài giờ hành chính hay các ngày nghỉ lễ, cuối tuần.
 • Công ty có sẵn các sản phẩm thông tắc hóa học an toàn. Sản phẩm này có xuất xứ rõ ràng và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng tại gia.
 • Cung cấp chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài, cùng với dịch vụ theo 3 tiêu chí:. “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. ( Chỉ từ 200.000 đồng/ 1 lần thông tắc)”.
 • Dọn dẹp vệ sinh an toàn và trả lại mỹ quan cho môi trường sống của khách hàng trước khi bàn giao. 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Lâm Đồng:

Nếu bạn muốn bồn cầu của mình hoạt động một cách tốt nhất và loại bỏ mọi tình trạng tắc nghẹt,. Hãy liên hệ ngay với công ty Môi trường Hoàng Bách 247 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Ngoài thông tắc bồn cầu, công ty còn cung cấp các dịch vụ thông cống, nạo vét hố ga, thông bồn rửa bát,…,. Tại Lâm Đồng với mức giá rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG 247

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *