Hút Hầm Cầu Đơn Dương Giá Rẻ, Xe Mới -【Sạch 100%】

hút hầm cầu đơn dương

Hút hầm cầu huyện Đơn Dương tại công ty môi trường Hoàng Bách 24/7, quý khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát tình trạng hầm cầu của bạn và đưa ra phương án hút hầm cầu phù hợp nhất. Kỹ thuật viên được sử dụng các thiết bị hiện đại và tiên tiến để hút hầm cầu sạch sẽ và đảm bảo không gây ra bất kỳ mùi hôi khó chịu nào.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn hoặc đầy hầm cầu:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, các nguyên nhân cụ thể như sau:

  • Các chất thải sinh hoạt không được phân loại và xử lý đúng cách.
  • Sử dụng giấy vệ sinh trong quá trình đại tiện, rồi bỏ trực tiếp xuống bồn cầu.
  • Đánh rơi hoặc bỏ xuống bồn cầu các vật dụng không phân hủy được như băng vệ sinh, bỉm tã,…
  • Do hầm cầu đã sử dụng quá lâu hoặc không được rút hầm vệ sinh định kỳ.

Khi hầm cầu bị tắc nghẽn, bạn cần nhanh chóng tìm cách xử lý để tránh các hậu quả nghiêm trọng. Một trong những cách hiệu quả nhất là liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật hút hầm cầu tại Lâm Đồng của công ty môi trường 24/7, để được tư vấn cụ thể.

hút hầm cầu đơn dương

Hút hầm cầu Đơn Dương

Bảng giá hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh tại huyện Đơn Dương

Hầm cầu là một bộ phận quan trọng trong hệ thống vệ sinh của mỗi gia đình, doanh nghiệp. Nó có chức năng lưu trữ và xử lý chất thải sinh hoạt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hầm cầu có thể bị đầy hoặc tắc nghẽn. Lúc này, bạn cần tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hoàng Bách 24/7 để giải quyết vấn đề này.

Hạng mục hút hầm cầu Đơn Đương của chúng tôi là 1 trong những dịch vụ được đánh giá là uy tín và có giá rẻ, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Để giải thích điều này, mời bạn tham khảo báo giá sau đây:

  • Giá hút hầm cầu tại Đơn Dương 350.000 đồng đến 500.000 đồng/ 1 mét khối.
  • Với những hộ gia đình ít người, bể phốt nhỏ giá sẽ từ 300.000 – 500.000 đồng/ 1 mét khối.
  • Các doanh nghiệp, nhà máy, trường học khi thuê hút trọn gói giá từ 200.000 – 400.000 đồng/ 1 mét khối. 

Bảng giá hút hầm vệ sinh:

Xe thông hút hầm cầu tại huyện Đơn DươngĐơn giá dịch vụ
✅ Xe hút hầm cầu 1 khối☀️ 250.000 đồng
✅ Xe hút hầm cầu 2 khối☀️ 550.000 đồng
✅ Xe hút hầm cầu 3 khối☀️ 850.000 đồng
✅ Xe hút hầm cầu 4 khối☀️ 1.100.000 đồng
✅ Xe hút hầm cầu 5 khối☀️ 1.400.000 đồng
✅ Xe hút hầm cầu 6 khối☀️ 1.700.000 đồng

Quy trình hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Đơn Dương

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp, thể hiện công ty mà bạn chọn càng uy tín. Sau đây là quy trình thực hiện công việc hút hầm cầu tại huyện Đơn Dương của Công ty môi trường Hoàng Bách 24/7:

Khảo sát và báo giá

Trước khi thi công hút hầm cầu, nhân viên của chúng tôi, sẽ đến khảo sát hầm cầu để xác định mức độ đầy, vị trí hầm cầu và khối lượng chất thải cần hút. Sau đó, kỹ thuật sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.

Tiến hành hút hầm cầu huyện Đơn Dương:

Sau khi khách hàng đồng ý với giá cả, công ty sẽ điều xe chuyên dụng và trang thiết bị máy móc đến công trình để tiến hành hút hầm cầu theo các bước sau:

  • Dùng xe hút chuyên dụng để hút chất thải từ hầm cầu ra ngoài.
  • Xử lý chất thải sau khi hút.
  • Vệ sinh khu vực hút hầm cầu sạch sẽ.

Bàn giao và thanh toán

Sau khi hút hầm cầu xong, kỹ thuật sẽ bàn giao lại hầm cầu cho khách hàng và thu tiền. Cùng với đó, kỹ thuật sẽ tư vấn thêm cho bạn những lưu ý khi sử dụng nhà vệ sinh hiệu quả.

Xem thêm:

hút hầm cầu gí rẻ tại đơn dương

Hút hầm cầu tại Đơn Dương

Lợi ích và cam kết vàng khi khách hàng hút hầm cầu Đơn Dương tại môi trường Hoàng Bách 24/7

Hút hầm cầu được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đơn Dương của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ làm việc tận tình sẽ giúp cho việc rút hầm cầu đạt được hiệu quả cao nhất.

Máy móc, xe hút hầm cầu và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Dịch vụ hút hầm cầu cùng được thực hiện với hệ thống máy móc, xe và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với máy móc hiện đại giúp hút sạch hầm cầu trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo không gây tiếng ồn, không đục phá và làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. 

Thời gian phục vụ nhanh chóng

Bên cạnh đó thì thời gian hút hầm cầu tại huyện Đơn Dương cũng diễn ra nhanh chóng đảm bảo cho công trình của bạn được tiếp tục hoạt động trong thời gian sớm nhất mà không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và làm việc. Ngoài ra, quy trình làm việc của chúng tôi cũng hết sức nhanh gọn để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Ngay khi khách hàng có nhu cầu rút hầm cầu và liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất mà bạn sẽ không phải đợi lâu, từ đó sẽ tiết kiệm tối đa thời gian.

Chi phí hút hầm cầu giá rẻ:

Dịch vụ hút hầm cầu cũng có mức chi phí hợp lý, không quá cao trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm về mức giá cả. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để dùng vào những việc khác. Khi bạn có nhu cầu, trước hết, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp tục công việc.

Hút hầm vệ sinh tại Đơn Dương

Liên hệ hút hầm cầu tại Công ty môi trường Hoàng Bách 24/7

Hút hầm cầu huyện Đơn Dương, Lâm Đồng là một dịch vụ cần thiết và quan trọng. Nó giúp bạn giải quyết các vấn đề về hầm cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *