TOP 5 Công Ty Hút Hầm Cầu Uy Tín Tại Nha Trang, Khánh Hòa

hút hầm cầu uy tín tại nha trang

Khi bồn cầm hay hầm vệ sinh đã bị đầy hoặc bị tắc nghẽn. Lúc này suy nghĩ đầu tiên của chúng ta là 1 giải pháp nhằm khắc phục được vấn đề này nhanh chóng. Để giải quyết vấn đề hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Mời quý khách hàng tìm hiểu ngay TOP 5 công ty thông tắc – hút hầm cầu uy tín tại Nha Trang hiện nay.

Tìm hiểu ngày các nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu:

Hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu xảy ra do các nguyên nhân sau:

 1. Chất thải và bụi bẩn: Khi chất thải, giấy vệ sinh, tóc, bụi bẩn và các vật dụng khác được rửa xuống bồn cầu, chúng có thể tích tụ lại và tạo thành tắc nghẽn.
 2. Các vật dụng bị rơi vào bồn cầu: Nếu các vật dụng như bàn chải đồ, băng vệ sinh, quần lót,…,. Hoặc các vật dụng khác rơi vào bồn cầu, chúng có thể gây tắc nghẽn.
 3. Lắp đặt bồn cầu sai: Nếu bên trong bồn cầu bị hỏng, ví dụ như các ống dẫn nước hoặc các khối lượng bên trong bồn cầu không được lắp đặt đúng cách, cũng có thể gây ra tắc nghẽn.
 4. Thời gian sử dụng: Hầm cầu cũng giống như các thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng bể phốt sẽ bị đầy hoặc không còn hoạt động hiệu quả, dẫn đến tắc nghẽn.

Để tránh tắc nghẽn bồn cầu, khách hàng nên sử dụng giấy vệ sinh và các chất thải khác một cách hợp lý, thường xuyên làm vệ sinh bồn cầu và đảm bảo các chi tiết bên trong bồn cầu hoạt động đúng cách. Nếu tắc nghẽn xảy ra, quý vị có thể sử dụng các phương pháp xử lý tắc nghẽn như dùng nước nóng, xả nước áp lực hoặc dùng các sản phẩm chuyên dụng để giải quyết tình trạng này.

Các giải pháp khi bị tắc nghẽn bồn cầu:

Khi bị tắc nghẽn bồn cầu nhẹ, có một số giải pháp mà khách hàng có thể thực hiện để giải quyết tình trạng này. Dưới đây là một số giải pháp cơ bản:

 1. Sử dụng pittong thụt bồn cầu: quý vị có thể sử dụng pittong thụt bồn cầu nếu bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ.
 2. Sử dụng dung dịch thông tắc: Nhiều loại dung dịch thông tắc bồn cầu có thể giúp loại bỏ các tạp chất bám trên thành bồn cầu. Khách hàng có thể mua các loại dung dịch này tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng hoặc siêu thị.
 3. Sử dụng một số công cụ đặc biệt: Các công cụ như đầu cắm dây cáp hoặc máy hút bùn có thể giúp loại bỏ các tạp chất bám trên thành bồn cầu. Tuy nhiên, đây là các công cụ chuyên dụng và có thể khá đắt tiền.
 4. Tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia: Nếu các giải pháp trên không giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn. Quý vị nên tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

Lưu ý rằng, tránh sử dụng các chất hóa học mạnh để thông tắc bồn cầu. Bởi chúng có thể gây hại cho sức khỏe và gây ảnh lớp men tráng bồn cầu. Nếu tình trạng tắc nghẽn khó giải quyết, khách hàng nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia để tránh gây hư hại cho bồn cầu và hệ thống thoát nước.

5 Công ty hút hầm cầu Uy Tín tại Nha Trang

Hiện nay trên địa bàn thành phố của chúng ta, có khoảng hơn 20 là đơn vị các nhân và công ty. Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang. Thế nhưng xét về góc độ uy tín và là công ty có văn phòng ở khu vực thì chỉ có 5 đơn vị sau:

 • Công ty hút hầm cầu VinxanhGroup – ( vixanhgroup.com )
 • Công ty hút hầm cầu Dịch vụ môi trường xanh – ( dichvumoitruongxanh )
 • Công ty hút hầm cầu Bình Minh – ( huthamcaubinhminh )
 • Công ty hút hầm cầu Xử lý chất thải – ( xulychatthai )
 • Công ty hút hầm cầu hút bể phốt ba miền – (hutbephobamien)

Các công ty này đều đáp ứng nhu cầu khách hàng trong giờ hành chính. Bởi vậy có 1 bất cập, là nhiều khách hàng đi làm vào giờ hành chính, hoặc bị tắc nghẽn vào ban đêm. Hiểu được nhu cầu đó là hết sức cần thiết, thế nên Công ty hút hầm cầu Hoàng Bách 24/7 ra đời.

hút hầm cầu uy tín nha trang

Hút hầm cầu uy tín tại Nha Trang

Công ty hút hầm cầu uy tín, giá rẻ Hoàng Bách 24/7

Những công ty trên, đều là những đơn vị uy tín tại thành phố của chúng ta. Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng lớn tại Nha Trang. Công ty vệ sinh Hoàng Bách chúng tôi, được sinh sau để muộn nhưng với sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Với mức giá cực kỳ hợp lý và chất lượng trên cả mong đợi. Chúng tôi cũng dần là 1 sự lựa chọn UY TÍN trong 2 năm trở lại đây.

Mức giá mà Hoàng Bách đưa ra cho khách hàng của mình như sau:

 • Hút hầm cầu Nha Trang giá rẻ chỉ từ 300.000đ – 500.000đ/ xe 1 khối.
 • Hút hầm vệ sinh theo chuyến có giá chỉ từ 900.000đ – 1.900.000đ/ 1 chuyến.

Các dịch vụ mà công ty vệ sinh môi trường Hoàng Bách cung cấp hiện nay, tại thành phố Nha Trang Khánh:

 • Hút hầm cầu Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Thông tắc cầu cống nghẹt
 • Hút bùn vi sinh tại Nha Trang.
 • Nạo vét hố ga
 • Sữa chữa, lắp đặt mới hệ thống nước thải
 • Sữa chữa, xây mới công trình phụ ( nhà vệ sinh).

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín Nha Trang, Khánh Hòa:

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm rõ thông tin về các công ty hút hầm cầu uy tín tại Nha Trang hiện nay. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Hoàng Bách. Mời liên hệ nay với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi qua thông tin sau:

 • Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường hút hầm cầu Hoàng Bách 247
 • Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Nha Trang
 • Cam kết dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ – nhanh chóng – uy tín
 • Mã số thuế: 4201950471.
 • Số điện thoại: 037.500.1892
 • Website: huthamcautaikhanhhoa.com.
 • Địa chỉ công ty: 34/1 Mai An Tiêm, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Facbook: Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Nha Trang.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *